Chào mừng bạn đến với VBTK HOUSES DESIGNS!

search

Google.com.vn VBTK HOUSES DESIGNS

Biệt thự theo phong cách Nhật ở Sài Gòn

Căn biệt thự này có diện tích khoảng 300m2, sự lựa chọn của họ với căn nhà này khá bất ngờ trước kiến trúc, phong cách xây dựng nguyên thuỷ, kiểu Nhật Bản, kiểu dáng đẹp, đơn giản, mang nét thiền, đầy ánh sáng và bố trí chặt chẽ.
Biệt thự đẹp theo phong cách Nhật - Archi
Ở phía trước của ngôi biệt thự, tương tự như ta nhìn bên ngoài từ một cabin trên núi, là chất liệu gỗ tự nhiên pha trộn với đường nét phong cách Nhật Bản.
Biệt thự đẹp theo phong cách Nhật - ArchiPhòng ngủ của khách, một cửa sổ nhô ra ngoài, thư viện và nệm nằm đọc,
vật dụng bố trí tối thiểu để có không gian tối đa.
Biệt thự đẹp theo phong cách Nhật - ArchiPhòng ăn, ngăn cách bởi một cửa chớp trang trí trên các bức tường gạch đỏ.
Người chồng là một nhà địa chất, bị cuốn hút bởi các nền văn hoá khiến ông phát hiện thêm về tinh thần của con người và nghệ thuật nói chung. Ông thích chụp ảnh các khuôn mặt của những người ông gặp. Thể thao là một cách để bắt kịp tốc độ công việc của ông. Còn người vợ sẵn sàng dành thời gian rảnh rỗi để phục vụ cho các tổ chức nhân đạo, xã hội, cô cũng đam mê âm nhạc, đó cũng là công việc đầu tiên của cô, và lòng nhân ái đã chuyển đổi thành một liệu pháp thư giãn. Thị hiếu của họ là đa dạng và khác nhau, chủ yếu là thiên về tự nhiên, tính đơn giản, với các chất liệu chính (gỗ, đá…). Về trang trí, ngôi biệt thự của họ không tốn nhiều chi phí cho sự lựa chọn, bởi vì phong cách của ngôi nhà không yêu cầu phải quá tải, và thiên về sự đơn giản.
Biệt thự đẹp theo phong cách Nhật - Archi
Biệt thự đẹp theo phong cách Nhật - Archi Phòng khách với không khí trung tính, đầy tính thư giãn, đồ đạc bằng chất liệu tự nhiên.
Một khoảnh vườn Nhật Bản, ao nước với hoa loa kèn và cá vàng, lát ván sàn gỗ.
Căn biệt thự này có diện tích khoảng 300m2, sự lựa chọn của họ với căn nhà này khá bất ngờ trước kiến trúc, phong cách xây dựng nguyên thuỷ, kiểu Nhật Bản, kiểu dáng đẹp, đơn giản, mang nét thiền, đầy ánh sáng và bố trí chặt chẽ. Ngôi nhà này được thiết kế theo lối mở, để không khí lưu thông tự do và thông thoáng: đó là bố trí các cửa sổ lớn, cửa sổ trượt. Bên ngoài, ngôi nhà được trang trí với gỗ và đá, bên trong là sàn gỗ, tường gạch tương phản với tường thạch cao trắng, những viên gạch được sử dụng lại từ một căn nhà thời thuộc địa cũ mà rất có thể loại gạch này đến từ vùng Toulouse của Pháp thời đó.
Biệt thự đẹp theo phong cách Nhật - ArchiPhòng studio trên tầng thượng, dùng làm phòng xem phim, thể thao, chơi game
Biệt thự này có hai tầng với một khu vườn phía trước, phòng khách, một sân terrace được bao quanh bởi một hồ nước với cây thuỷ sinh và cá, phía sau là một hồ bơi. Từ nhà bếp, họ có thể đến sân terrace treo trên hồ bơi, nơi rất tốt để thưởng thức bữa ăn trong ngày. Bên trong, các phòng khách, phòng ăn, bếp đều được thiết kế mở, chỉ ngăn cách ở mức độ nhỏ, gia chủ trang trí bằng chất liệu gỗ, đồ nội thất, song mây, liễu gai, tre nứa, gỗ, bức điêu khắc con rồng bằng đồng từ Trung Quốc, tượng chạm khắc từ Indonesia.
Biệt thự đẹp theo phong cách Nhật - Archi
Phòng ăn mở cửa sang phòng khách, trang trí với chất liệu gỗ và mây, mọi đồ vật thiết kế theo một dòng tinh giản, thẳng, đơn giản, dễ thấy. Bếp với chất liệu gỗ tếch, một phong cách hoài cổ, nhìn ra sân hiên rộng rãi cùng những cây cột, với nội thất sân vườn. Phía sau nhà, một khu vườn lớn và hồ bơi có dáng uốn lượn.
Biệt thự đẹp theo phong cách Nhật - Archi
Biệt thự đẹp theo phong cách Nhật - Archi Tất cả các hạng mục trang trí chủ yếu đến từ Pháp và từ các nơi mà họ từng sống. Người vợ kết luận: “Chúng tôi yêu thích được sống với không gian xung quanh ít đồ đạc, không nhất thiết phải mang theo mình cả một chiếc thuyền chất đầy những kỷ niệm! Với thời gian, việc gặp gỡ con người trở nên quan trọng hơn là các món đồ vật”.

like

LIÊN HỆ VỚI VBTK HOUSES DESIGNS

MODA DESIGNS

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC -CẬP NHẬT MỖI NGÀY

BẢN ĐỒ DU LỊCH

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Blogger Gadgets