Chào mừng bạn đến với VBTK HOUSES DESIGNS!

search

Google.com.vn VBTK HOUSES DESIGNS

Phong cách cổ điển ấn tượng trong nhà .


Nó là ấn tượng đầu tiên, là bức thông điệp về phong cách mà nhà thiết kế và chủ nhà muốn gửi đến ban đầu cho người sử dụng. VBTK HOUSES DESIGNS  mời các bạn cùng ngắm những foyer xinh đẹp và đầy cá tính sau đây:

Foyer kiểu cổ điển ấn tượng
Nằm trong một căn nhà được xây dựng vào cuối thế kỷ 19 ở Brooklyn, foyer này gây ấn tượng bởi chiếc bàn Louis XV, và gương thì style Ý thế kỷ 18. Cùng chiếc lọ gốm xanh và nhành hoa đỏ, đây là một góc ấn tượng làm lưu luyến mắt nhìn, trước khi tiếp tục bước lên cầu thang.

Góc trưng bày nghệ thuật

Foyer của nhà sưu tập với không gian đơn giản để làm nổi bật vật phẩm muốn khoe với khách trong một nền sáng và tự nhiên.

 Sảnh tầng "sum suê hoa lá"


 
Trong sảnh tầng một căn hộ chung cư Manhattan, giấy dán tường hoa kết hợp với hoa lá trên chiếc bàn console trắng sát tường và ở cả khung gương làm nên một vẻ đẹp rất cổ điển và hoàn hảo.

Ghế chờ ở sảnh


Một trong những cách truyền thống là để một chiếc ghế chờ ở sảnh. Chiếc phô tơi bọc hoa kết hợp với màu tường sẫm và khung tranh là sự chuyển tiếp êm đềm có chủ ý để chuẩn bị bước vào không gian tiếp theo.

Bình ổn và yên tĩnh


Sự nặng nề có - ý - đồ của kích thước và vật liệu sảnh vào này gợi nên một hình ảnh êm đềm và bình ổn của không khí gia đình.

Đẹp đẽ và cổ điển


Foyer này là một thiết kế của Michael S. Smith, người trang trí nội thất Nhà Trắng. Rất cổ điển và công thức với ghế bành bọc hoa, bàn tròn với hoa và đèn, làm chiếc cầu thang phía sau thêm phần trang trọng.

Hương vị đồng quê

Thâm trầm kiểu Á Đông


Sảnh Tân cổ điển

Phong cách tông trắng , sang trọng , đậm chất cổ điển Châu Âu ..
 

like

LIÊN HỆ VỚI VBTK HOUSES DESIGNS

MODA DESIGNS

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC -CẬP NHẬT MỖI NGÀY

BẢN ĐỒ DU LỊCH

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Blogger Gadgets