Chào mừng bạn đến với VBTK HOUSES DESIGNS!

search

Google.com.vn VBTK HOUSES DESIGNS

Ánh sáng biệt thự EKOPARK

Từ trước tới nay, ánh sáng luôn một trong những công cụ tối ưu nhất để thực hiện tôn vinh vẻ đẹp các giá trị nghệ thuật của một ngôi nhà.


Càng mạnh dạn trong sử dụng ánh sáng, ngôi nhà càng trở nên hoàn mỹ lung linh trong buổi tối cũng như toát lên được một tính rất riêng. Thống nhất với ý tưởng một ngôi nhà phong cách kiến trúc hiện đại, sắc trắng thuần khiết tông màu được lựa chọn, các kiến trúc đã lựa chọn ánh sáng trở thành công cụ chính làm điểm nhấn tính cho công trình.

Archi - Ánh sáng biệt thự EKOPARK
Thiết kế phong cách hệ thống ánh sáng trang bị

Một ngôi biệt thự thông thường nhưng do được chọn làm mẫu nên kiến trúc đã thiết kế xem xét tỉ mỉ đến từng góc nhỏ. Tuy vậy sau khi tổng thể đã hoàn thành, kiến trúc nhận ra sự thiếu vắng một điểm nhấn tinh tế cho các không gian, đặc biệt các không gian phòng khách bếp ăn tạo nên tính cho ngôi nhà. Chính vậy, hiểu được các giá trị trang trí của ánh sáng như tạo điểm nhấn, tạo độ sâu cho không gian với bóng đổ quầng sáng hắt, kiến trúc đã lựa chọn thêm vào những vị trí "key" các chiếu sáng nghệ thuật thông thường. Ở phòng khách, kiến trúc đã khéo léo chọn mảng tường hiệu ứng tối - ngược sáng do nằm quay lưng vào cửa sổ. Quầng sáng ánh vàng được thể hiện bởi ba nguồn sáng độc lập chiếu hắt tạo nên sự nổi bật cho bức tranh nghệ thuật đen trắng, khiến toàn bộ không gian trở nên ấm cúng hơn.

Các mảng trần cũng được thiết kế đơn giản, nhưng chừa lại những khoảng hở để chiếu sáng. Ánh sáng màu giúp khoảng trần rộng trở nên ấm cúng rộng rãi hơn.

Archi - Ánh sáng biệt thự 


EKOPARK
Trang trí mảng tường chính phòng khách

Chưa dừng lại, kiến trúc còn bố trí thêm một cây đèn đứng tại vị trí sát cửa, một cách tế nhị để hắt lên khoảng ánh sáng vàng nhạt, kín đáo nhẹ nhàng lên hệ rèm vải diêm dúa cổ điển.

Archi - Ánh sáng biệt thự EKOPARK
Mặt tiền nổi bật với ánh nội thất

Bếp sự nối tiếp với các khoảng ánh sángrộng chạy dài theo chiều dài của tủ bếp hiện đại, kết hợp với hệ đèn hallogen rọi từ trên trần xuống. Sự dẫn dắt mời mọc đã được xác lập giúp đạt được hiệu quả cao nhất.

Archi - Ánh sáng biệt thự 


EKOPARK
Không gian bếp ăn hiện đại

Bước lên tầng hai, tôn trọng sự tinh tế giản đơn trong màu sắc chung, kiến trúc cũng khéo léo điểm thêm những khoảng sáng tính bằng một hệ thống chiếu sáng âm trần, giúp khoảng chiếu dành cho hai chiếc đèn ngủ độc lập, vừa tiện nghi vừa trang điểm cho không gian. Một chiếc đèn chùm treo trần cũng được khéo léo lựa chọn thể loại hiện đại nhưng vẫn đan xen khéo léo nét cổ điển truyền thống. Khi được bật sáng, hình ảnh những ngọn nến lung linh được toả sáng điểm nhấn trọn vẹn cho cả không gian.

like

LIÊN HỆ VỚI VBTK HOUSES DESIGNS

MODA DESIGNS

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC -CẬP NHẬT MỖI NGÀY

BẢN ĐỒ DU LỊCH

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Blogger Gadgets