Chào mừng bạn đến với VBTK HOUSES DESIGNS!

search

Google.com.vn VBTK HOUSES DESIGNS

Bàn ăn phong cách Nhật Bản

Bàn ăn kiểu Nhật Bản ngày càng được ưa chuộng trong những ngôi nhà diện tích nhỏ bởi sự tiện lợi tiết kiệm không gian.

Trong ngôi nhà của người Nhật, sự gọn gàng thoáng đáng yếu tố cùng quan trọng, các căn phòng đều được bố trí một cách tối giản với nhiều không gian trống rất ít đồ đạc. Để đạt được điều đó, trong bố trí nội thất người Nhật thường không sử dụng những đồ vật quá cao dùng những đồ vật thấp, chẳng hạn như bàn uống trà thấp để người sử dụng ngồi bằng những tấm nệm được trải trên sàn nhà thay ngồi ghế.

Hiện nay ở Việt Nam, việc bố trí nội thất theo phong cách tối giản, một phong cách nội thất bắt nguồn từ Nhật, đang rất được ưa chuộng, đặc biệt việc sử dụng những đồ dùng thấp. Bộ bàn ghế Zataku do công ty Thiết kế Hara thật sự chọn lựa hoàn hảo cho những ai thích trang trí ngôi nhà mình theo phong cách này..

noi that - lavanto


Bộ bàn ăn này được thiết kế kiến trúc theo nguyên mẫu bàn ăn truyền thống của Nhật bao gồm một chiếc bàn thấp gọi zataku với những chiếc ghế zaisu không chân, một lớp đệm zabuton.

Tông màu chủ đạo của các bộ Zataku nâu đen hai màu sắc bản trong trang trí nội thất của những ngôi nhà Nhật. Chỉ với những đường thẳng nét cong đơn giản, Zataku đã rất thành công trong việc thể hiện nét đẹp tinh tế toát lên từ sự hài hoà.

noi that - lavantoĐiểm tiện lợi của bộ bàn ghế này khi không dùng đến bạn thể xếp gọn chúng vào một góc để mở rộng không gian cho căn phòng. Đối với những ngôi nhà trần thấp, hoặc tận dụng gác xép làm phòng ăn hoặc nơi tiếp khách thì bộ bàn ghế này thật sự một giải pháp về mặt không gian.

noi that - lavanto

noi that - lavanto


Bộ thiết kế kiến trúc này khá nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn cho căn phòng của mình. Ngoài ra, bạn thể tạo phong cách riêng cho bộ bàn ăn của mình bằng việc thay đổi những tấm nệm hoặc thêm những chiếc gối màu sắc bạn yêu thích.

like

LIÊN HỆ VỚI VBTK HOUSES DESIGNS

MODA DESIGNS

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC -CẬP NHẬT MỖI NGÀY

BẢN ĐỒ DU LỊCH

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Blogger Gadgets