Chào mừng bạn đến với VBTK HOUSES DESIGNS!

search

Google.com.vn VBTK HOUSES DESIGNS

Biệt thự phong cách hiện đại


Biệt thự Rutherford nằm ở Taupo Tauranga, Oruatua, New Zealand là một ngôi nhà hiện đại được thiết kế bởi kiến trúc sư Tim Dorrington phù hợp với cái nóng vào mùa hè của hồ Taupo và cái lạnh của mùa đông có thể trượt tuyết trên núi Ruapehu. 

Thiết kế nhà hiện đại bao gồm 4 phần chính: phần một ở khoảng chi tiết được xếp là phần thiết kế nội thất, phần thứ hai và ba chọn hai màu đen-trắng tuyết cho các phòng ngủ, và thứ tư là phần hiên.

Từ phần sàn hiên đến phòng khách là sự liên tiếp có tính chất bổ sung, và bao phủ không gian bên ngoài phòng này là thảm cỏ xanh mướt. Việc bố trí không gian sống phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của địa hình mà vẫn đảm bảo hoạt động và mức độ khác nhau của sự riêng tư.

Các kế hoạch mở rộng không gian 'hiên' bao gồm không gian nhà bếp, khu vực phòng khách và phòng ăn. Bước thấp xuống một bước là không gian tiện nghi với một lò sưởi mở xua tan giá lạnh ngày đông ở không gian chính. Phía trên sàn phòng khách dành một khu cho chủ nhà giải trí cùng gia đình và bạn bè. Phần sàn giữ một lượng nhiệt lớn và phần thông gió hầu hết khi xây dựng bất cứ ngôi nhà nào cũng phải đối mặt.


like

LIÊN HỆ VỚI VBTK HOUSES DESIGNS

MODA DESIGNS

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC -CẬP NHẬT MỖI NGÀY

BẢN ĐỒ DU LỊCH

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Blogger Gadgets