Chào mừng bạn đến với VBTK HOUSES DESIGNS!

search

Google.com.vn VBTK HOUSES DESIGNS

Hướng dẫn cách lắp đặt bếp gas Fagor


Hướng dẫn cách lắp đặt bếp gas Fagor

huong dan cach lam dat bep gas fagor
Hướng dẫn cách lắp đặt bếp gas Fagor – Ngày này nhiều khách hàng băn khoăn khi mua bếp gas thì cách lắp đặt và sử dụng thế nàoVBTK đưa ra cho quý khách hàng cách lắp bếp gas Fagor an toàn  và hiệu quả tạo sự yên tâm khi sử dụng. 
Hướng dẫn chung cần thiết khi lắp đặt bếp gas Fagor
Cách thức khoét lỗ để bếp:Mặt bếp (mặt đá tự nhiên, mặt đá nhân tạo, mặt gỗ…) phải được khoét đúng theo kích thước mặt dưới của từng loại bếp gas. Tuyệt đối không được khoét lỗ đặt bếp lớn hơn quá 1cm theo mỗi chiều của đáy bếp, việc khoét lỗ rộng hơn kích thước yêu cầu của bếp sẽ dẫn tới việc mặt kính hoặc mặt Inox của bếp trở thành điểm chịu lực nén. Bếp có thể vỡ mặt kính hoặc biến dạng mặt inox.


Hướng dẫn cách lắp đặt bếp gas Fagor
Cách kết nối nguồn điện với bếp gas phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn: Nguồn điện cung cấp phải có 03 dây (dây lửa, dây trung tính, dây tiếp đất), nguồn điện phải đảm bảo đủ từ 190-230V, dây điện cung cấp nguồn điện phải có khả năng chịu tải phù hợp tải của bếp. Việc kết nối điện phải là đảm bảo bằng các cầu nối điện hoặc phích cắm và ổ cắm để tránh hiện tượng chập chờn nguồn điện cung cấp.
Cách kết nối nguồn gas với bếp gas phải đảm bảo như sau: Nguồn cung cấp gas không quá xa với thiết bị bếp gas (dây dẫn gas không dài quá 1,5m), kết nối dây dẫn gas với bếp gas phải đảm bảo an toàn, chắc chắn, không hở gas. Bình gas phải có van an toàn hoặc van an toàn trên đường ống (đối với gas cung cấp theo hệ thống).
Cách lắp đặt bếp gas Fagor khi cho vào tủ bếp
- Đảm bảo khoảng cách tối thiểu từ mặt bếp tới kệ tủ bếp hoặc hút mùi là 650mm. Khoảng cách mép trong và mép ngoài mặt đá tới viền bếp là 150mm

Cách lắp đặt bếp gas Fagor vào tủ bếp 1
- Đảm bảo khoảng không gian hở giữa đáy bếp và vách ngăn bên dưới là 15mm

Cách lắp đặt bếp gas Fagor vào tủ bếp 2
- Sau khi đặt bếp vào vị trí lỗ khoét, nhất thiết phải bắt đai giữ bếp với mặt bàn đá để chống xê dịch thiết bị bếp.

Cách lắp đặt bếp gas Fagor vào tủ bếp 3
Hãy đến với VBTK để quý khách hàng được tư vấn cách sử dụng một cách chi tiết nhất, hỗ trợ kỹ thuật về cách lắp đặt các sản phẩm bếp gas Fagor và một số thiết bị sản phẩm khác với nhiều hãng khác nhau như: máy hút mùi, máy rửa bát, tủ lạnh, máy giặt….

like

LIÊN HỆ VỚI VBTK HOUSES DESIGNS

MODA DESIGNS

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC -CẬP NHẬT MỖI NGÀY

BẢN ĐỒ DU LỊCH

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Blogger Gadgets