Chào mừng bạn đến với VBTK HOUSES DESIGNS!

search

Google.com.vn VBTK HOUSES DESIGNS

Phương pháp để thiết bị nhà bếp cao cấp bền lâu hơn


Phương pháp để thiết bị nhà bếp cao cấp bền lâu hơn

Phuong phap de thiet bị nha bep ben lau hon
Phương pháp để thiết bị nhà bếp cao cấp được bền lâu hơn nên có sự quan tâm đúng mức bạn có thể dễ dàng tăng tuổi thọ cho các thiết bị nhà bếp như  tủ lạnh, lò nướng , bếp gas, chậu rửa, máy rửa bát. Đồng thời giữ căn bếp của bạn luôn sạch sẽ, bảo đảm tốt cho sức khỏe gia đình, cung cấp cho bạn một số kiến thức giữ độ bền cho một số sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Nhưng thiết bị được hoạt động với mức cao nhất trong nhà bếp thường là các thiết bị nhà bếp: tủ lạnh, bếp gas, lò vi sóng…
Phương pháp để thiết bị nhà bếp cao cấp bền lâu hơn, cho căn bếp đẹp đẽ
Tủ lạnh :
Bụi bặm ảnh hưởng rất nhiều tới sự hoạt động và làm giảm tuổi thọ của chiêc tủ lạnh. Những vết bẩn và bụi tích tụ ở phần đệm lót của mép cửa tủ lạnh có thể làm hư hỏng hoặc xé rách lớp cao su, khiến cho cửa tủ không còn khít, hơi lạnh bị thoát ra ngoài vừa không đảm bảo chất lượng làm lạnh của thức ăn, vừa không sạch sẽ.
Việc nên làm: Dùng bàn chải có cán dài (loại dành riêng cho việc vệ sinh hệ thống lõi điện) hoặc ống hút bụi loại nhỏ để làm sạch lớp bụi bẩn và lông vật nuôi bám vào hệ thống làm mát ở phía sau lưng của tủ lạnh. Ngoài ra, bạn phải thường xuyên dùng khăn ẩm lau chùi bụi bẩn, những mẩu thức ăn hay vết thực phẩm tràn ra ở phần mép cửa tủ lạnh.
Bếp gas :
Thức ăn có thể làm tắc nghẽn lỗ dẫn gas, một số thức ăn khác còn làm hư bề mặt của bếp như: Dầu mỡ, muối, …
Việc nên làm: Dùng kim may, đinh gim hay kẹp giấy để khơi thông các lỗ ở đầu đốt của bếp (những chiếc lỗ này có chức năng dẫn gas đến đầu đốt). Ngâm phần kiềng bếp và nắp đầu đốt vào nước xà phòng để làm sạch những cặn thức ăn bám trên đó. Lau chùi thường xuyên bề mặt bếp.
Lò vi sóng :
Thức ăn bị tràn và những mẩu vụn rơi vãi có thể mắc kẹt ở bên trong lò, khiến cho lò hoạt động kém hiệu quả. Hệ thống thông hơi bị tắc nghẽn và có nhiều bụi bẩn sẽ làm cho khói và mùi thức ăn không được lọc sạch, gây ám mùi trong bếp. Các thức ăn bám lâu ngày bên trong lò sẽ tiếp tục bị đốt cháy thêm nhiều lần mỗi khi bạn hâm lại thức ăn mới, gây ảnh hưởng tới chất lượng thức ăn…
Việc nên làm: Sử dụng khăn ẩm để lau chùi thường xuyên phía bên trong cũng như phần đệm lót cao su ở cửa lò. Hãy làm sạch bộ phận lọc dầu mỡ (nằm ở nắp thông hơi) mỗi tháng bằng cách tháo rời chúng ra, ngâm vào nước xà phòng, rửa sạch, lau khô và lắp trở lại như cũ. Nếu bộ lọc được làm bằng than, bạn nên thay chúng sau khoảng 6 đến 12 tháng sử dụng.
“Của bền tại người”, vì vậy các bạn hãy thường xuyên vệ sinh các thiết bị nhà bếp đúng cách để tăng tuổi thọ và bảo đảm sức khỏe của gia đình bạn nhé.

like

LIÊN HỆ VỚI VBTK HOUSES DESIGNS

MODA DESIGNS

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC -CẬP NHẬT MỖI NGÀY

BẢN ĐỒ DU LỊCH

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Blogger Gadgets