Chào mừng bạn đến với VBTK HOUSES DESIGNS!

search

Google.com.vn VBTK HOUSES DESIGNS

thiết kế phòng ngủ - theo phong thủy

Sau mỗi ngày làm việc, mỗi khi về đến gia đình, ngoài những công việc bếp núc, và sinh hoạt cơ bản thì nội thất phòng ngủ cũng là nơi đem lại sự thư thái, nghỉ ngơi và giải trí rất riêng. 


Giấc ngủ là một trong những hoạt động nghỉ ngơi đúng nghĩa nhất sau một ngày căng thẳng và mệt mỏi. Một giấc ngủ sâu, tốt sẽ đem lại những giá trị tinh thần tuyệt vời nhất. Nếu đặt hướng cho phòng ngủ phù hợp với phong thủy sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu và rất có lợi cho sức khỏe dù không gian đó có nhỏ hẹp hay rộng rãi.


Về hướng tốt để nằm ngủ: Phòng ngủ được nằm ở một góc nào đó trong ngôi nhà tương ứng với hướng tốt nhất (hướng sinh khí). Nếu phòng ngủ không ở hướng đó, bạn hãy chọn phòng ngủ tương ứng với một trong ba hướng tốt còn lại. Điều quan trọng hơn là phải đặt giường ngủ ở vị trí sao cho đầu của bạn hướng về một trong những hướng tốt nhất và chân không hướng thẳng ra cửa để khi nằm ngủ, năng lượng tốt nhất từ hướng sinh khí sẽ vào cơ thể người. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất để tận hưởng những lợi ích tốt lành do phong thủy trong nhà đem lại. Nếu không chọn được hướng sinh khí, một trong ba hướng tốt còn lại vẫn có thể mang lại những điều tốt đẹp khác như giàu sang, tình cảm tốt đẹp hoặc sức khỏe dồi dào.

                                                       Nội thất phòng ngủ http://noithatlangnghe.com/

Cách tốt nhất nếu có thể đó là chọn phòng ngủ ở hướng sinh khí để được thành công, thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc kinh doanh. Ví dụ, nếu hướng sinh khí của bạn là hướng Bắc, hãy chọn phòng ngủ ở góc Bắc của ngôi nhà. Nếu không được, hãy nằm ngủ quay đầu về hướng Bắc hay nằm hướng về một trong ba hướng tốt còn lại. 


Hướng đặt giường ngủ tốt nhất hợp phong thủy được cho là tránh được các trường hợp sau: Chân không hướng trực tiếp ra cửa; Đầu giường không đặt trực tiếp bên dưới cửa sổ; Không để đầu hoặc ngón chân hướng về toilet; Không nằm trực tiếp dưới xà nhà; Không chạm vào các góc nhọn của những vật dụng trong nhà.

like

LIÊN HỆ VỚI VBTK HOUSES DESIGNS

MODA DESIGNS

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC -CẬP NHẬT MỖI NGÀY

BẢN ĐỒ DU LỊCH

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Blogger Gadgets